Áo điều hòa Nhật Bản có tốt không mua ở đâu giá bao nhiêu

By
Đặng Thu
on
August 19, 2021
Danh Mục:
Sức Khỏe

Hiện nay nhu cầu sử dụng áo điều hòa đang có xu hướng gia tăng do mùa hè đến thời tiết nóng lực nhất là với người làm việc ngoài trời. Hiện nay có nhiều sản phẩm áo điều hòa trong đó áo điều hòa Nhật Bản đang là sản phẩm được nhiều bạn lựa chọn. Trong bài viết này top sức khỏe làm đẹp sẽ giúp bạn tìm hiểu xem Áo điều hòa Nhật Bản có tốt không mua ở đâu giá bao nhiêu để bạn tham khảo.

Áo điều hòa là gì

Áo điều hòa là sự kết hợp hoàn hảo giữa áo và quạt điều hòa. Trong đó áo được làm từ chất liệu vải cao cấp giúp chống nắng, chống bụi và tia tử ngoại. Còn quạt điều hòa có thể chạy liên tục 8 tiếng giúp tạo ra luồng gió giúp điều hòa khí nóng ở trong áo giúp cho nhiệt độ trong áo luôn thấp nhất.

Áo điều hòa Nhật Bản có tốt không

Áo điều hòa Nhật Bản là sản phẩm kết hợp giữa áo được làm từ chất liệu vải cao cấp giúp chống nóng, bụi và tia tử ngoại đồng thời hệ thống quạt điều hòa giúp điều hòa không khí làm mát cơ thể.

Mua áo điều hòa Nhật Bản ở đâu giá bao nhiêu

1. Áo điều hòa Nhật Bản JW màu rằn ri xanh đen A15

  • Vật liệu: 100% từ polyester, chuẩn giúp chống tia UV UPF 50+
  • Quạt: 2 quạt lắp gần hông ở phía sau dễ dàng tháo lắp khi giặt và có đường kính 100mm,
  • Nguồn cấp: Pin Li-ion 7.4V/5200mAh được tích hợp điều chỉnh 4 tốc độ

Giá: 1.350.000 vnđ

Áo điều hòa Nhật Bản JW màu rằn ri xanh đen A15

2. Áo Điều hòa chuẩn Nhật Bản [ Bảo hành 12 tháng ]

Giá: 1,280,000 vnđ

Áo Điều hòa chuẩn Nhật Bản

3. Áo điều hòa Nhật Bản

Giá từ: 550.000 vnđ

Tags:
No items found.
Đặng Thu

Tôi là Đặng Thu người biên tập nội dung cho Top Sức Khỏe Làm Đẹp. Với mong muốn mang lại cho người đọc thông tin chi tiết về sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, mẹ vá bé, nhà bếp, quà tặng. Chia sẻ với độc giả top sản phẩm bán chạy nhất 2021 để bạn đọc tham khảo.