Top 5 máy lọc nước geyser tốt bán chạy nhất 2021

By
Đặng Thu
on
August 18, 2021
Danh Mục:
Nhà Bếp

Hiện nay khi tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm gia tăng thì việc chọn mua máy lọc nước là việc mà nhiều người nghĩ đến. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước RO và Nano trong đó máy lọc nước geyser là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trong bài viết này top sức khỏe làm đẹp sẽ chia sẻ với bạn top 5 máy lọc nước geyser bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Máy lọc nước geyser là gì

Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano có công dụng giúp lọc sạch nước, khử 100% các loại virus, vi khuẩn, vi trùng và các loại chất độc hại đồng thời giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước geyser có tốt không

Ưu điểm của máy lọc nước geyser

 • Chất lượng nước: Có thể khử được 100% các loại vi trùng, virus, vi khuẩn và các chất độc hại, đồng thời còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Về kiểu dáng: được thiết kế nhỏ gọn, không có nước thải và không sử dụng điện, tuổi thọ lõi lọc cao và chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm của máy lọc nước geyser

 • Cần lắp ở nơi có áp suất nước cao tối thiểu 5m còn nếu nơi có áp suất thấp thì cần dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Tại sao nên dùng máy lọc nước geyser

 • Máy lọc nước geyser hiện liên tục được update các công nghệ mới nhất để xử lý tốt các ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam.
 • Sản phẩm 100% được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga với chứng nhận chất lượng (C/Q) và chứng nhận xuất xứ (C/O) theo từng  series trên sản phẩm.
 • Sản phẩm với mức giá chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của người việt từ 3 đến 8 triệu đồng.
 • Khả năng lọc nước tốt, nước sau khi lọc giàu ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cho cơ thể hấp thụ tốt.
 • Sau khi lọc nước sạch hoàn toàn và đáp ứng được tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.
 • Sản phẩm không dùng điện, và không nước thải do đó tiết kiệm được chi phí và bảo vệ được tài nguyên môi trường.
 • Sản phẩm gọn nhẹ với thiết kế tối ưu chỉ với 3 lõi nhưng có hơn 10 cơ chế lọc, sản phẩm không có bình chứa nước do đó tiết kiệm được không gian và thân thiện với môi trường.
 • Tất cả các dòng máy lọc nước của Geyser Ecotar  đều được tích hợp công nghệ bảo hành điện tử và lịch thay lõi định kỳ được nhắc nhở tự động trên hệ thống CRM.

Xem thêm:

Top 5 máy lọc nước geyser bán chạy nhất hiện nay

1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 là dòng sản phẩm máy lọc nước đến từ Nga năm 2019 với mức giá tốt nhất hiện nay sử hữu hệ thống 3 lõi lọc tích hợp 7 tầng lọc.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 có 2 ưu điểm lọc sạch nước và giữ lại được các khoáng chất tốt cho cơ thể.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 sở hữu 3 lõi lọc với 7 cơ chế lọc đa công năng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Nước lọc qua máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sôi cụ thể:

 • Lõi 1: Lõi lọc PP dạng sợi bông có kích thước khe hở 3 micron có chức năng lọc thô và loại bỏ các chất như bùn, bụi bẩn, các chất không hòa tan và các hạt lơ lửng có ở trong nước.
 • Lõi 2: Lõi lọc Aragon thế hệ mới của Geyser Ecotar 2 được tích hợp 4 cơ chế bao gồm lọc cơ học, lọc diệt khuẩn, lọc hấp thu và lọc trao đổi ion.
 • Lõi 3: Lõi học CBC là lõi lọc đa năng có chức năng giúp lọc mùi, màu, các chất hữu cơ, các kim loại nặng, clo tồn dư trong nước, chất độc hại và tăng cường diệt khuẩn có hại.

Công dụng của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2

 • Lọc sạch 100% bụi bẩn, cặn bã có ở trong nước .
 • Loại bỏ 99% Clo dư trong nước.
 • Loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, virus gây hại như vi khuẩn đường ruột Ecoli gây tiêu chảy, trực khuẩn mủ xanh, Coliform,  vi khuẩn kỵ khí Sunfua, Rota Virus, Virut tuýp A....
 • Loại bỏ đến 99% các kim loại nặng, chất độc hại như sắt, chì, thủy ngân, asen... và các yếu tố hóa học như muối Nitrat, Nitrit, Amini, phân bón, thuốc trừ sâu, hóa chất tồn dư.

Mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 ở đâu giá bao nhiêu

Giá: 3.490.000 vnđ

 Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2

2. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, màu sắc trẻ trung hiện đại với 3 lõi lọc rất tiện lợi khi lắp đặt.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

 • Lõi lọc số 1 (Ecotar 5 in 1): Lọc các thành phần độc tố như nitrit, mangan, amoni, sắt, làm mềm nước... với vật liệu ecotar được pha trộn các hạt có đường kính khác nhau, với mật độ cao hơn các hạt trao đổi ion thông thường. Có công dụng lọc và trao đổi ion hấp thụ Mg2+, Ca2+, Fe2+, chứa Amoni và loại bỏ các chất keo, sắt hữu cơ hiệu quả gấp đến 23 lần.
 • Lõi lọc số 2 (Aragon New 4 in 1): Loại bỏ các tạp chất có kích thước >0,01 micron, làm trong nước, hấp thụ clo, amoni, asen, các chất hữu cơ và làm mềm nước, tiêu diệt 100% virus, vi khuẩn có hại cho cơ thể... Với cơ chế 4 trong 1 ( gồm lọc trao đổi ion, lọc cơ học, lọc diệt khuẩn và lọc hấp thụ), đặc biệt với khe lọc siêu nhỏ chỉ 0,01 micron lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng vật liệu tích hợp.
 • Lõi lọc số 3 (BAF Ecotar mới thay thế cho lõi CBC): Lõi lọc BAF thay thế cho lõi lọc CBC được tích hợp nhiều vật liệu đa thành phần bao gồm vật liệu trao đổi ion, hấp th và tích hợp Nano Bạc giúp chống tái khuẩn.

Công dụng của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

 • Loại bỏ 100% vi khuẩn, virus gây hại, vi khuẩn đường ruột E.coli và virus gây viêm gan.
 • Lọc sạch hoàn toàn 100% tạp chất lơ lửng, bụi bẩn ở trong nước có kích thước lớn hơn 5 mricon.
 • Loại bỏ 99% kim loại nặng như đồng, chì, cesium, stronti-90,cadmium...
 • Hấp thu đến 96% lượng clo trong nước, loại bỏ 92% các hợp chất hữu cơ, khử cứng đến 85%.

Mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 ở đâu giá bao nhiêu

Giá: 4.490.000 vnđ

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

3. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp với tính năng vượt trội tạo ra sức hút riêng được nhiều khách hàng yêu thích.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

 • Lõi 1 ( ECOTAR 5 trong 1): Vật liệu đa năng hấp thụ, loại bỏ các kim loại nặng như Mn, Nitrit, FE, Amoni, và các hóa chất, chất hữu cơ có kích thước siêu nhỏ. Ngoài ra vật liệu Ecotar có cấu trúc hạt đặc khít với kích thước đa dạng và có diện tích tiếp xúc cũng như sửa lý và hấp thu kim loại nặng tốt hơn 23 lần.
 • Lõi 2 ( lõi lọc Aragon Bio ): Đây là lõi lọc thế hệ mới được phủ Nano Bạc gấp 3 lần so với máy lọc nước thông thường giúp tiêu diệt khuẩn đa dạng, hấp thụ và biến đổi cấu trúc của khoáng để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn, lọc sạch các chất hữu cơ độc hại và tạp chất có kích thước cỡ µm hiệu quả hơn.
 • Lõi 3 ( lõi lọc Disruptor): Có khả năng lọc tốt hơn và đa dạng hơn  như các virus, vi khuẩn, hóa chất độc hại và kim loại nặng.

Công dụng của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

 • Lọc sạch đến 100% vi khuẩn, virus gây tiêu chảy, vi khuẩn đường ruột E.coli, viêm gan...
 • Lọc sạch 100% các tạp chất có kích thước >5 micron gồm cát, tảo, bùn đất, rỉ sét, bụi bẩn...
 • Lọc sạch 99% các kim loại nặng, các chất phóng xạ, loại bỏ 96% lượng clo tồn dư, lọc 92% chất hữu cơ cùng với làm mềm nước cứng đến 85% đạt ngưỡng an toàn.

Mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 ở đâu giá bao nhiêu

Giá: 5.490.000 vnđ

4. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là máy lọc nước thế hệ mới lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn UniTech.

Cấu tạo máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

 • Công nghệ MAET: Công nghệ tổng hợp 5 trong 1 giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ và kim loại nặng...
 • Công nghệ nano MAAT: Hấp thu, loại bỏ các chất phóng xạ, các gốc ion âm, các ion kim loại nặng bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Anion và Cation.
 • Công nghệ MACT: Loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối, là chốt chặn cuối cùng giúp nguồn nước không chỉ sạch sẽ mà còn giúp cải thiện hương vị của nước.

Mua  máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 ở đâu giá bao nhiêu

Giá: 5.990.000 vnđ

5. Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được coi là siêu phẩm chuyên trị nước cứng đầu nhờ độc quyền sử hữu những đột phá về công nghệ.

Cấu tạo của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

 • Lõi lọc AQUASOFT 5:  Đây là lõi được pha trộn của các vật liệu trao đổi ion được sử dụng chế biến và sản xuất thực phẩm có khả năng loại bỏ muối cứng hiệu quả, loại bỏ các loại muối sắt tan, các kim loại nặng, không tan, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn, clo và loại bỏ độ cứng canxi cacbonat trong nước.
 • Lõi lọc Aragon 5: không chỉ kế thừa khả năng xử lý của lõi Aragon mà còn tích hợp thêm khả năng làm mềm nước, loại bỏ clo hoạt tính, các chất hữu cơ và kim loại nặng.
 • Lõi lọcCBC 5: được cấu tạo bởi than hoạt tính cao cấp theo dạng khối, được tích hợp nano bạc giúp diệt khuẩn, loại bỏ mùi, màu, chất hữu cơ, cải thiện hương vị nước.

Mua  máy lọc nước Geyser Ecotar 5 ở đâu giá bao nhiêu

Giá: 6.990.000 vnđ

Trên đây là top 5 máy lọc nước geyser bán chạy nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ của top làm đẹp về máy lọc nước Geyser ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được máy lọc nước Geyser tốt nhất cho gia đình bạn.

Tags:
No items found.
Đặng Thu

Tôi là Đặng Thu người biên tập nội dung cho Top Sức Khỏe Làm Đẹp. Với mong muốn mang lại cho người đọc thông tin chi tiết về sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, mẹ vá bé, nhà bếp, quà tặng. Chia sẻ với độc giả top sản phẩm bán chạy nhất 2021 để bạn đọc tham khảo.